Hai học sinh bị chó dại cắn

02/04/2019 00:00 102 lượt xem

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Hoàng Su Phì cho biết, có hai bệnh nhân bị chó nghi dại cắn phải nhập viện điều trị.

Vào khoảng 12 giờ trưa ngày 1/4/2019, trên địa bàn thôn Ngài Trồ Thượng xã Thàng Tín huyện Hoàng Su Phì, xuất hiện một con chó được nghi là chó bị dại, do có biểu hiện như nó đã sủa và cắn nhiều con chó khác trong thôn, thấy vậy nhiều người dân đã đuổi đánh, nhưng do địa hình đồi núi con chó đã chạy đến nhà em Lù Văn Thiệp, học sinh lớp 1 trường Bán trú TH&THCS Thàng Tín và nhảy lên cắn vào vai, phần tai và mặt em Thiệp. Không dừng lại tại đó, con chó còn chạy sang thôn Tải Chải và tiếp tục cắn nhiều lần vào vùng tay em Lù Đình Chon, học sinh lớp 5 trường Bán trú TH&THCS Thàng Tín. Tại thời điểm sảy ra sự việc, bố mẹ các em đều đi làm chưa về.

Lù Văn Thiệp, học sinh lớp 1 trường Bán trú TH&THCS Thàng Tín sau khi được chăm sóc y tế

Nhận được tin báo, các thầy cô giáo trường Bán trú TH&THCS Thàng Tín đã đưa các em xuống bệnh viện Đa khoa huyện Hoàng Su Phì để chăm sóc y tế và chữa trị, hiện sức khoẻ của các em đã ổn định, nhưng tinh thần vẫn chưa ổn định.

Ngay khi biết tin, lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì đã đến tận bệnh viện thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em.