Văn hóa - Xã hội

Hội Phụ nữ huyện Hoàng Su Phì tổ chức tập huấn cho cán bộ Hội cấp cơ sở năm 2018

29/11/2018 00:00 49 lượt xem

Trong 3 ngày (từ ngày 22-24/11/2018), Hội phụ nữ huyện Hoàng Su Phì đã phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cấp cơ sở năm 2018. Tham dự buổi tập huấn có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, các đồng chí cán bộ Hội cơ sở tại 25 xã, thị trấn và 199 Chi hội trưởng tại các thôn, tổ dân phố.

Tại buổi tập huấn các đồng chí báo cáo viên Hội LHPN huyện đã truyền đạt đến các đồng chí cán bộ hội cơ sở các nội dung các chuyên đề cụ thể như sau: Hướng dẫn thực hiện phong trào thi đua và các Cuộc vận động do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhiệm kỳ 2017-2022; 03 nhiệm vụ trọng tâm Công tác Hội và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; Triển khai Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2018 - 2025”; Đề án hỗ trợ Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027”; Nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi hội, thảo luận viết bài thu hoạch; Hướng dẫn công tác giám sát và phản biện xã hội theo quyết đình 217-QĐ/TW và quyết đình 218-QĐ/TW của Bộ chính trị.

Qua buổi tập huấn các đồng chí cán bộ Hội cơ sở đã được cung cấp kiến thức, kỹ năng để từng bước nâng cao nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Hội tại cơ sở./.