07/08/2019 00:00 164 lượt xem

Chiều ngày 05/8, Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị BCH bất thường Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân huyện.

Thực hiện các Quyết định về công tác điều động, luân chuyển cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý, trong thời gian qua đồng chí Lù Minh Chương - nguyên CT Hội nông dân huyện và đồng chí Lê Duy Nguyên - nguyên PCT Hội nông dân Huyện được điều động đến công tác tại xã Bản Luốc và TT Vinh Quang, Đồng chí Lý Văn Tương được điều động đến nhận công tác tại Hội nông dân huyện. Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã tiến hành bầu cử bầu đồng chí Lý Văn Tương – nguyên Bí thư Đảng ủy xã Bản Luốc vào UVBCH, UVBTV, giữ chức vụ Chủ tịch Hội nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Hà Giang đánh giá cao kết quả của Hội nông dân huyện Hoàng Su Phì đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng cũng chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm bầu đảm nhiệm vị trí công tác mới, dù ở cương vị nào cũng luôn phải đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cố gắng phát huy tối đa khả năng, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm công tác hội ngày càng phát triển đi lên.