Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thèn Chu Phìn tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2018

05/02/2018 00:00 63 lượt xem

Thực hiện Đề án một triệu tấn xi - măng đầu tư hạ tầng nông thôn và xây dựng NTM của UBND tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2017 - 2020 với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” và chương trình xây dựng Nông thôn mới huyện Hoàng Su Phì năm 2017.

Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền xã Thèn Chu Phìn, Hội LHPN xã đã đăng ký thực hiện và phát động chung sức xây dựng Nông thôn mới năm 2018 đến toàn thể hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã. Kết quả tại buổi phát động đổ đường bê tổng nông thôn đi 3 thôn Lùng Chin Hạ, Lùng Chin Thượng và thôn Cáo Phìn, với tổng chiều dài là 800 m, mặt đường rộng 2,5 m, đã huy động được ngày công đóng góp của hơn 300 chị em hội viên phụ nữ tham gia góp phần quan trọng vào việc nâng cấp đường bê tông nông thôn tại xã.