Văn hóa - Xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Chiến Phố phát động phong trào thi đua trồng ngô lai CP999 xuống chân ruộng vụ xuân năm 2018

05/02/2018 00:00 112 lượt xem

Sáng ngày 29/01, Hội LHPN xã Chiến Phố tổ chức buổi lễ phát động phong trào thi đua trồng ngô lai CP999 xuống chân ruộng vụ xuân năm 2018 tại Chi hội thôn Đoàn kết. Đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ có đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã, các ngành, đoàn thể xã, trên 75 hội viên, phụ nữ tham gia phát động cùng buổi lễ.

Nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Chiến Phố, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2018 và lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Tại buổi lễ, hội viên, phụ nữ thôn Đoàn kết đã được hưởng ứng tham gia phong trào trồng ngô lai xuống chân ruộng lúa một vụ, các chị em hội viên, phụ nữ đã tích cực tham gia và phấn đấu gieo trồng vượt chỉ chỉ tiêu kế hoạch giao, mỗi hộ gia đình hội viên gieo trồng tối thiểu là 1.500 m2 trở lên, tương ứng với chỉ tiêu của thôn là 29 ha ngô lai được gieo trồng xuống ruộng, góp phần quan trọng tạo sản lương lượng thực phục vụ chăn nuôi trên địa bàn.