Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hoàng Su Phì thăm và tặng quà, chúc tết Bộ đội biên phòng nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

05/02/2018 00:00 74 lượt xem

Trong 2 ngày (từ 01 - 02/02/2018), Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì do đồng chí Lù Thị Chỉnh - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đến thăm và tặng quà, chúc tết các đơn vị Bộ đội biên phòng đóng trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt Hội LHPN huyện đồng chí Lù Thị Chỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và cảm nhận, đánh giá cao sự quyết tâm cũng như khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho của cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tại nơi biên cương.

Vui xuân cùng chiến sĩ tại các Đồn, Trạm Biên phòng, Đội kinh tế tại 2 xã Thàng Tín, Bản Máy. Hội LHPN huyện đã trích kinh phí từ nguồn vận động “Chúc tết bộ đội biên phòng” trong huyện để hỗ trợ tặng quà các đơn vị BĐBP trị giá 15 triệu đồng.