Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam tặng 300 triệu đồng cho huyện Hoàng Su Phì xây dựng điểm trường

09/03/2018 00:00 90 lượt xem

Chiều 08/3. Tại văn phòng Huyện ủy huyện Hoàng Su Phì, Đại diện Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam đã tặng cho UBND huyện Hoàng Su Phì số tiền 300 triệu đồng, để xây dựng trường học trên địa bàn huyện.

Đây là số tiền được các doanh nhân trẻn trên địa bàn tỉnh Hà Nam đóng góp, nhằm giúp các em học sinh nghèo có được một ngôi trường khang trang để học tập và vui chơi. Số tiền trên được huyện Hoàng Su Phì trao trực tiếp cho xã Bản Nhùng để sớm xây dựng một nhà lớp học tại điểm trường Nhìu Sang xã Bản Nhùng.

Phát biểu tại đây, đồng chí Lù Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, đã thay mặt các đồng chí các thầy cố giáo và các em học sinh xã Bản Nhùng cảm ơn Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam tiếp tục quan tâm, giúp đỡ cho huyện trong việc xây dựng cơ sở vật chất các điểm trường, để các em học sinh nghèo của huyện cải thiện được môi trường học tập.