Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp huyện lần thứ nhất năm học 2018-2019

22/01/2019 00:00 64 lượt xem

Trong 2 ngày 12-22/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Tham dự hội thi có 38 thí sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham dự 2 phần thi lý thuyết và thực hành giới thiệu sách - ứng xử. Nội dung thi tập trung tìm hiểu các văn bản qui định về công tác thư viện trong trường học, ứng xử các tình huống trong quá trình tổ chức và hoạt động tại thư viện, tuyên truyền, giới thiệu những tác phẩm có giá trị phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

Hội thi là dịp để những người làm công tác thư viện trong các trường học giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời tạo được sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức, hành động của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để ngày càng có nhiều bạn đọc đến với thư viện nhà trường.