Đoàn công tác số 2 của BTV Huyện uỷ giao ban tại xã Sán Sả Hồ

02/11/2023 11:03 62 lượt xem

Mới đây, tại xã Sán Sả Hồ đoàn công tác số 2 của BTV Huyện ủy do đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giao ban với 8 xã: Túng Sán, Tân Tiến, Bản Luốc, Đản Ván, Sán Sả Hồ, Bản Nhùng, Pờ Ly Ngài và Nàng Đôn nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ các chỉ tiêu trọng tâm trong quý III năm 2023.

Đoàn công tác số 2 của BTV Huyện uỷ giao ban tại xã Sán Sả Hồ

Tại buổi giao ban thủ trưởng các cơ quan huyện phụ trách cụm các xã đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2023 của từng xã. Nhìn chung trong quý III các xã đã tập trung đẩy mạnh sản xuất vụ mùa, thực hiện tốt các tiêu chí về xây dựng NTM; tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, xoá bỏ hủ tục lạc hậu, hiến đất xây dựng đường nông thôn, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường. Các lĩnh vực về văn hoá xã hội tiếp tục được quan tâm, công tác thông tin, tuyên truyền được thực hiện kịp thời, hiệu quả. Quốc phòng an ninh được giữ vững. Quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo củng cố hệ thống chính trị, công tác tổ chức, cán bộ, đặc biệt là chỉ tiêu về phát triển đảng viên mới...

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các xã trong thời tới cần tập trung đẩy mạnh tác phong lề lối làm việc, triển khai hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ cuối năm 2023 về xây dựng nông thôn mới, chăm lo đời sống nhân dân, chỉ đạo nhân dân cày ải, trồng chăm sóc cây vụ đông, tổ chức ngày hội Đại đoàn kết đảm bảo an ninh trật tự. Đối với các đồng chí Uỷ viên BTV, cơ quan phụ trách cụm xã cần chủ trì, phối hợp, bám sát các nhiệm vụ mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế để các địa phương có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trước đó, Đoàn công tác số 2 của BTV Huyện uỷ đã đi thăm mô hình phát triển kinh tế và các công trình xã hội hóa tiêu biểu tại thôn Lủng Dăm, xã Sán Sả Hồ./.

Tin, ảnh: Đặng Và