Chương trình Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm

02/10/2023 15:27 34 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Vừa qua, BCH huyện Đoàn phối hợp với Văn phòng Plan vùng Hà Giang Tổ chức Chương trình Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm”. Tới dự có đồng chí Hoàng Đức Tân – PCT UBND huyện.

Chương trình Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động như: Thi Kiến thức với chủ đề “Bảo vệ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng và phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em”. Vẽ tranh truyền thông với chủ đề “Điều em muốn nói” – truyền tải các thông điệp mong muốn của trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, chung tay phòng chống Tảo hôn và hôn nhân cận huyết.

Đêm hội trăng rằm diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút của các cháu thiếu nhi tham gia với những tiết mục hát múa về Chị Hằng, chú Cuội, cây Đa, múa lân và những bài hát về hội trăng rằm, gây ấn tượng, tạo tiếng cười vui nhộn…

Tết Trung thu là ngày hội để các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, hòa mình trong lễ hội truyền thống của dân tộc và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị- xã hội, trong đó có tổ chức Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Nguyễn Quỳnh