UBND huyện Hoàng Su Phì

Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Công An huyện Hoàng Su Phì

25/01/2022 07:38 47 lượt xem

Sáng 25/1. Đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các chiến sỹ Công an huyện Hoàng Su Phì nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Công An huyện Hoàng Su Phì

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt UBND huyện, đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hoàng Su Phì lời thăm hỏi thân tình và chúc mừng năm mới, khí thế mới, thắng lợi mới. Đồng thời ghi nhận và biểu dương sự cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí trong năm qua, mong muốn lực lượng Công an huyện cần nắm chắc tình hình, chủ động phối hợp với các cấp, các ngành, ngăn chặn kịp thời; kiên quyết đấu tranh đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt vai trò tiên phong, xung kích trong đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; không để xảy ra điểm nóng, đột xuất, bất ngờ.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Công An huyện đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Hoàng Su Phì đối với đơn vị. Đồng thời báo cáo về công tác tổ chức lực lượng và triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhất là trong thời điểm hiện nay, khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, Công An huyện sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, nắm chắc tình hình trên địa bàn, chủ động tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương các xã, thị trấn; lãnh đạo, chỉ đạo công tác giữ vững an ninh chính trị, duy trì trật tự an toàn xã hội, tăng cường chỉ đạo công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, quyết tâm bảo vệ an toàn cho Nhân dân vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022./.

Đặng Và