Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Nguyên đán cổ truyền Nhâm dần 2022

26/01/2022 08:24 89 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần 2022. Chiều 26.1 đồng chí Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm và tặng 20 suất quà Tết cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tả Sử Choóng.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Nguyên đán cổ truyền Nhâm dần 2022

Tại các điểm đến thăm đồng chí đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn người cao tuổi, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo, mong muốn các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình và là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng để cho các thế hệ con cháu học tập. Đồng thời tặng quà gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các hộ gia đình đón Tết Nguyên đán sum vầy, vui vẻ và đầm ấm.

Mong muốn cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, huyện tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội ở địa phương đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần đang đến gần.

Hoàng Tính