Văn hóa - Xã hội

Chương trình nghệ thuật chào mừng 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

20/12/2018 00:00 43 lượt xem

Tối 19/12, tại sân trụ sở HĐND- UBND huyện Hoàng Su Phì, Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 74 năm ngày thành lập quân đội Việt Nam, 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và chào mừng năm mới 2019. Tới dự có các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Chương trình nghệ thuật gồm 12 tiết mục ca, múa đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác hồ, tình yêu quê hương, đất nước…Đặc biệt, các tiết mục đã khắc họa hình ảnh người chiến sỹ trên các lĩnh vực chiến đấu, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thông qua buổi biểu diễn, góp phần giáo dục, khơi lại truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc, nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang trong huyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hùng, ấm tình quân dân đã thu hút được đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện đến xem và cổ vũ.