Văn hóa - Xã hội

Công an tỉnh Hà Giang, công an huyện Hoàng Su Phì thăm và tặng quà gia đình bị sạt sạt lở trong đợt mưa lớn tại xã Bản Luốc

31/07/2017 00:00 219 lượt xem

Sáng ngày 28/7, đồng chí Hoàng Văn Võ - Phó Trưởng phòng PV 28 Công an tỉnh Hà Giang; đồng chí Lê Ngọc Nam - Phó Đội trưởng phòng PV 28 Công an tỉnh Hà Giang; đồng chí Đinh Văn Tuấn – Đội trưởng đội phong trào huyện Hoàng Su Phì, đã đến thăm hỏi động viên gia đình anh Sin Chẩn Thành – Trưởng công an xã Bản Luốc.

Sau hai tháng mưa to kéo dài trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì gây thiệt hại về người và tài sản, Đối với xã Bản Luốc nhiều gia đình bị sạt lở nghiêm trọng phải di rời ra khỏi vùng sung yếu, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách ngày 28/7 công an tỉnh Hà Giang, công an huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm hỏi và động viên, hỏi thăm ân cần gia đình anh Sin Chẩn Thành, tập thể công an tỉnh đã trao tặng cho gia đình anh số tiền: 5.000.000đ, tập thể công an huyện trao tặng 1.000.000đ tổng số tiền là 6.000.000đ số tiền tuy không lớn nhưng cũng là tinh thần động viên giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn, hoạn nạn với tinh thần mong gia đình anh nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai ổn định cuộc sống, an tâm công tác làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn xã.