Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện

19/12/2023 09:16 50 lượt xem

Sáng ngày 17/12, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Hà Giang phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I, bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Dự buổi lễ có đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I; đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Lù Văn Chung, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện

Sau 12 ngày tham gia khóa học, 40 học viên thuộc diện quy hoạch đến tham dự lớp học, từ các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn của huyện… đã hoàn thành, tiếp thu toàn bộ nội dung, kiến thức các chuyên đề đều là những vấn đề gắn với trọng tâm công tác của các học viên.  Các nội dung bồi dưỡng vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung, cập nhật những kiến thức mới về lý luận và giải đáp những vấn đề đặt ra trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ của các học viên. Qua đó, giúp các học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phương pháp tư duy khoa học, bổ sung kịp thời kiến thức mới để áp dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả các mặt công tác.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các học viên đã nghiêm túc chấp hành kỷ luật, kỷ cương, nội quy, quy chế, học tập tiếp thu những kỹ năng kiến thức mà các giảng viên truyền đạt về năng lực lãnh đạo, quản lý, những kỹ năng xử lý những phát sinh trong thực hiện nhiệm vụ; đồng thời nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, phẩm chất, đạo đức, lối sống; đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện tiếp tục quan tâm giúp đỡ các đồng chí cán bộ diện quy hoạch cấp uỷ cấp huyện, hoàn thiện hơn nữa, góp phần đảm bảo sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ lãnh đao, quản lý. Đối với các đồng chí học viên cần tiếp tục nghiên cứu, thấm nhuần những thành tựu phát triển mới và các giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng trên các lĩnh vực, tích cực nghiên cứu, đem những kiến thức được tiếp thu qua khóa bồi dưỡng áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống. Nhất là chủ động, tích cực vận dụng sáng tạo, hiệu quả những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn địa phương, cơ quan, đơn vị mình, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được phân công.

Tại Lễ Bế mạc, Học viện Chính trị khu vực I đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức cho 40 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì nhiệm kỳ 2025-2030.

Nguyễn Quỳnh