Văn hóa - Xã hội

15/10/2018 00:00 100 lượt xem

Ngày 14/10, Ban liên lạc khóa 1977-1983 của Trường Đại học Y đến thăm và gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì.

Ban liên lạc khóa 1977-1983 của Trường Đại học Y Hà Nội, có hơn 100 thành viên, đây đều là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành của nên y học Việt Nam, có những người đã nghỉ hưu, nhưng có những người vẫn đang đảm nhiệm nhiều chức vụ chủ chốt tại các bệnh viện lớn trong cả nước và cả các giảng viên ở các trường đại học.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Mạnh Hà – Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đề nghị các Giáo sư, Tiến sỹ tạo điều kiện, trực tiếp lên Hoàng Su Phì đào tạo, bồi dưỡng thêm về kiến thức chuyên môn cho các y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện cũng như hệ thống ý tế cơ sở của huyện. Đồng thời hỗ trợ huyện mua sắm một số trang thiết bị y tế.

Nhân dịp này, Ban liên lạc khóa 1977-1983 của Trường Đại học Y Hà Nội đã tặng cho trường Tiểu học Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì 3 bộ máy tính và tặng các chiến sỹ Đồn biên phòng Bản Máy số thuốc men trị giá 15 triệu đồng.