Văn hóa - Xã hội

Bế mạc, trao giải bóng Chuyền hơi toàn huyện lần thứ III chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

19/08/2018 00:00 126 lượt xem

Sau 2 ngày 18 - 19/8 diễn ra Lễ phát động mỗi người tự rèn luyện ít nhất một môn thể thao để nâng cao sức khỏe, khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ III chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 – Quốc khánh mùng 02/9 và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam.

Với hơn 240 vận động viên của 29 đội bóng đến từ các câu lạc bộ óng chuyền hơi thuộc các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, trường học, các tổ dân phố thị trấn Vinh Quang, xã Tụ Nhân đã tham gia thi đấu tranh tài ở các nội dung: nữ; đội nam trẻ dưới 35 tuổi và đội nam từ 35 tuổi trở lên. Đã cống nhiều trận đấu hay, đẹp mắt thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã lần lượt trao giải cho các đội thi đấu đạt thành tích xuất sắc nhất ở từng nội dung. Cụ thể: Ở nội dung Nữ -  Nhất thuộc Tổ dân phố 4, nhì trường mầm non Vinh Quang, ba thuộc Tổ dân phố 3, khuyến khích Tổ dân phố 6. Nội dung Nam trẻ dưới 35 tuổi nhất Tổ dân phố 3, nhì thuộc Tổ dân phố 1, ba thuộc Tổ dân phố 5, khuyến khích UBND thị trấn Vinh Quang. Nội dung Nam 35 tuổi trở lên nhất Tổ dân phố 4, nhì Công an huyện, giải ba thuộc Tổ dân phố 2 và khuyến khích thuộc Tổ dân phố 6.

Lễ phát động mỗi người tự rèn luyện ít nhất một môn thể thao để nâng cao sức khỏe và giải bóng chuyền hơi toàn huyện lần thứ III, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước là dịp để vận động viên câu lạc bộ bóng chuyền hơi thuộc các cơ quan đơn vị, trường học, tổ dân phố, thôn đóng bản trên địa bàn huyện được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau là sân chơi bổ ích tạo sự gắn bó, nâng cao tinh thần đoàn kết, triển khai hiệu quả cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020 và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa”, góp phần thúc đẩy các hoạt động phong trào thể dục, thể thao toàn huyện phát triển mạnh mẽ.