Văn hóa - Xã hội

Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì tặng quà tết cho người cao tuổi tại thị trấn Vinh Quang

26/01/2019 00:00 81 lượt xem

Chiều 26/01, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cụ Lù Thị Xìn (90 tuổi) thôn Pố Lũng, cụ Dương Thị Thòn (95 tuổi) và cụ Nông Thị Hải (90 tuổi) thuộc tổ dân phố 3 thị trấn Vinh Quang. Cùng đi có lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi ở địa phương. Đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm.

Bí thư Huyện ủy Vũ Mạnh Hà, thăm và tặng quà cụ bà Nông Thị Hải tròn (90 tuổi)

Đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương và các gia đình cần tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn, tạo điều kiện để các cụ "sống vui, sống khoẻ, sống có ích”, động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng nông thôn mới và đời sống văn hoá ở cơ sở.