Đoàn viên thanh niên huyện Hoàng Su Phì tổng vệ sinh cuối năm

13/02/2015 00:00 131 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Ất mùi năm 2015. Sáng 10.2, Huyện Đoàn Hoàng Su Phì đã tổ chức chỉ đạo các cơ sở đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị, phòng, ban trường học trên địa bàn huyện, tổ dân phố phối hợp huy động lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia tập trung lao động tổng vệ sinh thu gom xử lý các loại rác thải, nạo vét khơi thông cống rãnh, chăm sóc cây xanh, làm sạch môi trường ở các đường phố, chợ trung tâm thương mại, khu vực công cộng, công sở, khu dân cư, hộ gia đình, tạo cảnh quan xanh tươi, sạch đẹp.
Đây là một hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện hiểu, nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Đây cũng là hoạt động mang tính thường xuyên hàng năm của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên huyện trong bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo không khí phấn khởi góp phần làm cho quê hương them sạch đẹp có ý nghĩa quan trọng chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón tết Ất Mùi – 2015 vui tươi, an toàn.