Văn hóa - Xã hội

Đoàn từ thiện lớp 12A khóa (1986 – 1989) trường PTTH Trần Phú, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc thăm và tặng quà tại xã Tả Sử Choóng.

18/03/2019 00:00 82 lượt xem

Ngày 16/3, Đoàn từ thiện lớp 12A khóa (1986 – 1989) trường PTTH Trần Phú, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã đến thăm và tặng quà các cháu học sinh tại xã Tả Sử Choóng. Cùng dự có đồng chí Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì.

Tại đây, Đoàn từ thiện lớp 12A khóa (1986 – 1989) trường PTTH Trần Phú, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã tổ chức trao tặng 1 dàn máy vi tính gồm 18 cái bàn, 18 máy vi tính bàn cho các em học sinh trường PTDT BT TH&THCS xã Tả Sử Choóng. Bên cạnh đó là tặng các phần quà như: Quần áo; vở, bút; khăn mặt, sữa, mỳ tôm… với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện cảm sâu sắc đến Đoàn từ thiện lớp 12A khóa (1986 – 1989) trường PTTH Trần Phú, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã không ngại đường xa, vất vả lên với Hoàng Su Phì để trao tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho các em học sinh trường PTDT BT TH&THCS xã Tả Sử Choóng. Đồng chí đề nghị Nhà trường cần quản lý, sử dụng đúng mục đích và hiệu quả dàn máy vi tính, qua đó giúp cho các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt hơn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.