Văn hóa - Xã hội

Đoàn từ thiện Chùa Linh Sơn Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội tặng quà tại huyện Hoàng Su Phì

22/08/2017 00:00 144 lượt xem

Ngày 19/08, đoàn từ thiện Chùa Linh Sơn Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội đã đến trao quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai mưa lũ trong đợt tháng 7 vừa qua tại 2 xã Tân Tiến và Ngàm Đăng Vài.

Tại đây, đoàn đã trực tiếp trao 600 suất quà, mỗi suất quà bao gồm: Gạo, chăn, quần áo, mì tôm, nước tương, bột canh, mì chính, bánh kẹo… tổng giá trị các suất quà hơn 200 triệu đồng. xã Tân Tiến và Ngàm Đăng Vài là 2 xã khó khăn của huyện, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, đường giao thông đi lại khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, lao động sản xuất của bà con nhân dân trong vùng.

Chương trình tặng quà từ thiện do Chùa Linh Sơn Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội đã mang đến cho bà con nhân dân nơi đây có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nhân dân vơi bớt khó khăn, vất vả trong cuộc sống.