Đồng chí Thào Hồng Sơn thăm, chúc tết Đồn biên phòng và cấp ủy chính quyền xã Bản Máy

09/02/2018 00:00 98 lượt xem

Tiếp tục chương trình đi thăm, chúc tết các xã biên giới và các gia đình chính sách, người có công trong dịp tết cổ truyền nguyên đán Mậu Tuất 2018, Chiều 07/02, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết cấp ủy chính quyền, Đồn biên phòng Bản Máy và gia đình thương binh tại xã Bản Máy huyện Hoàng Su Phì. Cùng đi có lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh. Về phía huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Hoàng Hải Lý - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đồn biên phòng Bản Máy, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo nhanh về kết quả phát triển KTXH năm 2017 của tỉnh, trong những thành tựu chung đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Bộ đội biên phòng và nhân dân các xã biên giới. Đồng chí nhấn mạnh, Cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng và lãnh đạo xã Bản Máy cần: Phát huy truyền thống, gắn bó với nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng vùng biên giới vững mạnh và phát triển toàn diện. Trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc cần làm tốt công tác phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng và nhân dân khu vực biên giới làm tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân trong việc giao lưu, trao đổi hàng hóa khu vực biên giới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế biên mậu giữa hai bên.

Tiếp đó, đồng chí Thào Hồng Sơn đã đến thăm, tặng quà chúc tết Thương binh 2/4 Sải Sào Cáng đang sinh sống tại xã Bản Máy. Nói chuyện với gia đình, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn thương binh Sải Sào Cáng luôn gương mẫu và là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu trong gia đình tích cực thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế tại địa phương.

Nhân dịp này đồng chí Hoàng Hải Lý - Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện tặng quà tết cho cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Bản Máy và Đảng ủy xã Bản Máy.