Đảng bộ xã Bản Nhùng ra quân trồng rừng

10/07/2015 00:00 250 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Vừa qua, tại thôn Ma Lù Vó, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Bản Nhùng huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ phát động trồng rừng tại thôn Ma Lù Vó.
Buổi lễ phát động nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây gây rừng, bảo vệ môi trường, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ và phát triển rừng. Theo kế hoạch năm 2015, xã tổ chức đăng ký với huyện trồng 250 ha rừng phòng hộ và rừng sản xuất, đến nay xã đã tổ chức trồng được 30% diện tích. Ngay sau lễ phát động, Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã đã tổ chức ra quân trồng 1.600 cây xa mộc trên 1ha.

Đây và việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng thời góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 20. Qua đó, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân trong việc trồng chăm sóc và bảo vệ rừng.