Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ II thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì

23/03/2017 00:00 179 lượt xem

Sáng 22/3 UBND thị trấn Vinh Quang phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Du lịch huyện Hoàng Su Phì tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ II và ngày Hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017. Đến dự có đồng chí Lù Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, chuyên môn của huyện; Đảng ủy, Chính quyền thị trấn và 8 đội tham gia đến từ các tổ dân phố, thôn bản, các trường học đóng trên địa bàn.

Ngay sau lễ khai mạc, 320 vận động viên đã tham gia ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017. Đồng thời tranh tài ở 8 nội dung thuộc các môn: Bắn nỏ, kéo co nam nữ, đẩy gậy nam nữ, nhảy bao bố. Sau hơn 4 tiếng diễn ra thi đấu sôi nổi, tranh tài ở các nội dung, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc nhất. Theo đó nhất toàn đoàn thuộc về thôn Pố Lũng, nhì toàn đoàn tổ dân phố 1 và giải ba toàn đoàn thuộc tổ dân phố 3.

Đại hội thể dục thể thao lần thứ II và ngày Hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 thị trấn Vinh Quang là dịp so tài, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VI năm 2017 mà còn có ý nghĩa quan trong trong việc hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Qua hoạt động phong trào cũng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống bà con nhân dân, xây dựng lối sống môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Một số hình ảnh thi đấu tại ngày Đại hội: