Đêm văn nghệ đốt lửa trại tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018

07/03/2018 00:00 160 lượt xem

Tối 06/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Trung tâm văn hoá, Thông tin và Du lịch huyện đã tổ chức đêm văn nghệ tiếp lửa truyền thống, tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018. Tới dự có đồng chí Sèn Chỉn Ly Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân khu 2, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Hải Lý - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện.

Đêm văn nghệ với chủ đề “tiếp lửa truyền thống”, tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ diễn ra với nhiều tiết mục ca múa nhạc hay đặc sắc thông qua các ca khúc, hát tốp ca, song ca, đơn ca, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình đồng chí, đồng đội của các diễn viên bán chuyên và không chuyên đến từ các cơ quan đơn vị, trường học đóng trên địa bàn huyện đã đem đến giây phút thoải mãi cho các đại biểu, các tân binh và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Chương trình đêm văn nghệ “tiếp lửa truyền thống” tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua các tiết mục chương trình văn nghệ đã thể hiện tình cảm của những người ở hậu phương, gửi gắm tới các tân binh lên đường nhập ngũ, luôn chắc tay súng vượt qua mọi khó khăn gian khổ, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó bảo vệ Tổ quốc.