Liên đoàn Lao động

Liên đoàn lao động huyện Hoàng Su Phì phát động tháng Dân vận năm 2023

02/11/2023 10:57 37 lượt xem

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hoàng Su Phì tổ chức lễ phát động tháng Dân vận năm 2023 tại xã Bản Luốc. Dự lễ phát động có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Liên đoàn lao động huyện Hoàng Su Phì phát động tháng Dân vận năm 2023

Nhằm thực hiện bộ tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới và tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật về bảo vệ môi trường. Liên đoàn Lao động huyện luôn xác định công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu là nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài của các cấp, ngành và của cả hệ thống chính trị, tạo ra phong trào hành động cụ thể, thiết thực làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của từng tổ chức, cá nhân. Đồng thời, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, sinh hoạt và sản xuất thân thiện với môi trường, khuyến khích đầu tư chỉnh trang nhà cửa, xây dựng khu dân cư với môi trường xanh, sạch, đẹp.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ cùng các đại biểu và đông đảo bà con nhân dân xã Bản Luốc đã tham gia trồng hơn 100 cây Sim cảnh trên trục đường từ thôn Thái Bình đi trung tâm xã nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp để thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch gắn với xây dựng nông thôn mới, từ đó góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân trên địa bàn./.

Đặng Và