Trung tâm Văn hóa - TT và DL huyện

Khai mạc Giải bóng chuyền chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động 1/5

19/04/2023 20:36 44 lượt xem

Sáng 15/4, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Đức Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì.

Tham gia giải đấu năm nay thu hút hơn 130 vận động viên, gồm 6 đội Nam và 5 đội Nữ đến từ: Công an huyện, Bệnh viện ĐKKV huyện, Trường THPT Hoàng Su Phì và các xã, thị trấn Vinh Quang, Bản Luốc, Nậm Dịch, Thông Nguyên... Ở nội dung của Nam, các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu, chọn 2 đội nhất nhì, mỗi bảng vào thi đấu vòng trong. Ở nội dung Nữ các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra đội xuất sắc nhất để trao giải. Thời gian thi đấu diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 15 đến 16/4/2023).

Thông qua giải đấu, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường tinh thần, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện với phương châm “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đặng Và