Trung tâm Văn hóa - TT và DL huyện

Hoàng Su Phì tổ chức giải thể thao các hoạt động TDTT năm 2022

14/12/2022 09:45 29 lượt xem

Ngày 11/12, Ban tổ chức Giải tổng kết các hoạt động thể thao huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao năm 2022 và chào năm mới 2023.  Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Hoàng Su Phì tổ chức giải thể thao các hoạt động TDTT năm 2022

Tham gia giải có 20 đội thi đấu với hơn 40 vận động viên đến từ nhiều đơn vị như: Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Du lịch huyện; Chi cục Thi hành án huyện và các CLB, tổ dân phố của thị trấn Vinh Quang cùng một số địa phương trong toàn huyện. Các vận động viên sẽ thi đấu ở các môn: Bóng bàn Nam, Nữ và Cầu lông, đây là các môn thi đấu thể thao tổng kết các hoạt động thể dục thể thao năm 2022 và chào năm mới 2023.

Giải thể thao còn là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, tăng cường đoàn kết trong hoạt động thể thao nói chung cũng như các hoạt động văn hóa, xã hội giữa các đơn vị, địa phương trong huyện, đồng thời đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Từ đó vận động mỗi người dân tham gia rèn luyện ít nhất một môn thể thao để nâng cao sức khỏe và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn.

Sau 1 ngày thi đấu khẩn trương, sôi nổi và hấp dẫn, giải thi đấu đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 12 giải Ba cho các đội có phần thi đạt kết quả cao nhất./.

Đặng Và