Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm các sự kiện lớn của đất nước

10/08/2019 00:00 162 lượt xem

Sáng 10/8 huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh mùng 02/9 và 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Tới dự có đồng chí Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Việt Tuân, trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Giải đấu có 19 đội trong đó có 12 đội nữ, 7 đội nam đại diện cho một số cơ quan, lực lượng vũ trang, đơn vị trường học, tổ dân phố, thôn trên địa bàn thị trấn Vinh Quang, xã Tụ Nhân tham gia, thi đấu tranh tài ở hai nội dung: nam, nữ (trên 35 tuổi) theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn các đội nhất nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đội bóng thi đấu, tranh tài ngay sau tiếng còi khai mạc

Dự kiến giải sẽ diễn ra trong 02 ngày từ 10 đến 11 tháng 8 năm 2019, Ban tổ chức sẽ tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội thi đấu có thành tích xuất sắc nhất ở các nội dung.