Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Triệu Sơn An, PCT UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị diễn ra kỳ thi THPT năm học 2018 – 2019.

24/06/2019 00:00 84 lượt xem

Ngày 24/6, đồng chí Triệu Sơn An – Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban chỉ đạo Hội đồng thi huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị diễn ra kỳ thi THPT năm học 2018 - 2019 trên địa bàn huyện.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, huyện Hoàng Su Phì có 02 điểm thi tại Trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, với tổng số 323 thí sinh.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã được tiến hành đúng hướng dẫn, đảm bảo tiến độ đề ra. Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, những điểm mới của kỳ thi đã được phổ biến tới cán bộ, giáo viên, thí sinh và các bậc phụ huynh.

Tại các điểm thi cũng đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho kỳ thi như: tủ cất giữ bảo quản đề thi, bài thi, camera an ninh, nơi ăn nghỉ cho cán bộ, giáo viên, giám thị và thí sinh. Đồng thời đã chuẩn bị các phương án dự phòng đối phó với những tình huống bất cập có thể xảy ra, đảm bảo kỳ thi THPT trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, hiệu quả, thành công.