Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo các Ban, khối đoàn thể huyện Hoàng Su Phì thăm hỏi động viên và tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch

15/11/2021 07:35 82 lượt xem

Vừa qua, Lãnh đạo các Ban, khối đoàn thể huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ chống dịch tuyến đầu và công dân đang cách ly tại xã Nam Sơn và Nậm Khòa.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo các Ban, khối đoàn thể huyện đã ghi nhận những nỗ lực của lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch đã hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm, bất kể thời tiết mưa – nắng để trực chốt kiểm soát, vận chuyển nhu yếu phẩm. Đồng thời, lãnh đạo các ban, khối đoàn thể cũng đã động viên các cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch để dịch bệnh Covid-19 sớm được khống chế, cuộc sống người dân nhanh chóng được ổn định.

Để kịp thời động viên, lãnh đạo các Ban, khối đoàn thể huyện Hoàng Su Phì đã trao tặng các lực lượng, chốt kiểm dịch, khu cách ly 2.500 chiếc khẩu trang; 200 quả trứng gà; 10 thùng mì tôm; 4 thùng nước lọc và hơn 20 chai dung dịch sát khuẩn, với mong muốn các lực lượng cán bộ, chiến sĩ vững vàng hơn nơi tuyến đầu chống dịch, quyết tâm ngăn chặn không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và bảo vệ thành quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Đặng Và