Xây dựng chính quyền

Hội đồng Nhân dân huyện Hoàng Su Phì khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ Chín

13/09/2023 11:50 112 lượt xem

Chiều 12/9, Hội đồng Nhân dân huyện Hoàng Su Phì Khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Chín (kỳ họp chuyên đề) về công tác cán bộ. Dự Kỳ họp có đồng chí Vàng Đình Chiến –  Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo thường trực UBND – UBMT TQ Việt Nam huyện; Các đồng chí đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện Hoàng Su Phì Khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội đồng Nhân dân huyện Hoàng Su Phì khoá  XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ Chín

Tại kỳ họp Hội đồng Nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã bỏ phiếu kín miễn nhiệm chức danh chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Hoàng Su Phì và xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khoá XX đối với ông Thèn Ngọc Minh do được nghỉ chế độ.

Tiếp đó Hội đồng Nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã tiến hành bầu đồng chí Trần Quang Bằng - Phó Bí thư huyện uỷ Hoàng Su Phì giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí Trần Quang Bằng được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021- 2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Phát biểu tại kỳ họp, tân Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021- 2026 Trần Quang Bằng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đại biểu HĐND huyện. Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Trần Quang Bằng hứa sẽ cố gắng nỗ lực đem hết tâm huyết, trách nhiệm của mình, cùng với tập thể lãnh đạo huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện Hoàng Su Phì những năm tiếp theo. Đồng thời, tân Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Bằng khẳng định, sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, bám sát các chỉ đạo của cấp trên để xứng đáng với cương vị mới, phấn đấu đưa huyện Hoàng Su Phì ngày càng văn minh, giàu đẹp, nâng cao đời sống Nhân dân.

Nguyễn Dung