Xây dựng chính quyền

Hoàng Su Phì tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng Khối Nội chính năm 2023

02/01/2024 10:03 21 lượt xem

Chiều 27/12, Khối Thi đua các Cơ quan Nội chính huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hoàng Su Phì tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng Khối Nội chính năm 2023

Bám sát chủ đề của năm “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hành động – Phát triển” và phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” do Thủ tướng Chính phủ phát động… 9 cơ quan, đơn vị trong khối tổ chức triển khai gắn với nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó, góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố quốc phòng - an ninh, tạo điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn.

Năm 2024, Khối Thi đua các Cơ quan Nội chính huyện Hoàng Su Phì, tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đức Long