Xây dựng chính quyền

Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định biệt phái công chức và chỉ định cấp ủy cơ sở

09/08/2017 00:00 277 lượt xem

Chiều ngày 8/8, tại xã Tả Sử Choóng, Ban tổ chức Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về Biệt phái công chức và chỉ định cấp ủy cơ sở. Dự buổi Lễ có đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Duy Thập - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Duy Thập – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về Biệt phái đồng chí Sằm Thị Phương Lâm – Công chức Hội nông dân huyện đến xã Tả Sử Choóng công tác, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Tả Sử Choóng nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ ngày 10/8/2017.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Sằm Thị Phương Lâm được Biệt phái lần này, trên cương vị và nhiệm vụ mới, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện mong muốn đồng chí Sằm Thị Phương Lâm nhanh chóng bắt nhịp với công việc và không ngừng học tập kinh nghiệm, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, chính quyền địa phương cần sớm ổn định tổ chức, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể và hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ qua đó giúp xã nhà ngày càng phát triển.