Hội nông dân

Lãnh đạo Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ thăm mô hình phát triển kinh tế tại xã Ngàm Đăng Vài

29/12/2021 03:48 67 lượt xem

Ngày 25/12, Đồng chí Nguyễn Duy Thập - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ Hoàng Su Phì đã đến thăm mô hình phát triển kinh tế “vườn rau dinh dưỡng” tại thôn Nậm Cồm, xã Ngàm Đăng Vài. cùng đi có lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND xã Ngàm Đăng Vài.

Mô hình vườn rau dinh dưỡng của hộ ông Ngô Văn Thịnh, tại thôn Nậm Cồm, xã Ngàm Đăng Vài là một trong những mô hình tiêu biểu do Hội nông dân phát động có tổng diện tích trên 1.000 m2, Sau nhiều năm triển khai, mô hình đã góp phần thay đổi nhận thức của cán bộ, hội viên, nhân dân địa phương trong việc triển khai xây dựng mô hình cải tạo vườn tạp, nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế vườn hộ theo Nghị quyết 05 của BCH Đảng bộ tỉnh, đây là mô hình trồng rau sạch và trồng cây ăn quả lâu năm ở địa phương. Tại mô hình vườn rau dinh dưỡng, đồng chí Nguyễn Duy Thập - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã đánh giá cao tính hiệu quả của mô hình, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của hộ gia đình, đem lại hiệu quả kinh tế, cho thu nhập cao. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục có giải pháp hỗ trợ sản xuất kinh doanh hiệu quả. Trong đó, cần nghiên cứu kỹ từng mô hình, sản phẩm nông nghiệp phù hợp với lợi thế của địa phương để tập trung đầu tư phát triển, nhân rộng mô hình, kết nối, tạo đầu ra cho sản phẩm, từ đó góp phần vào phát triển kinh tế của địa phương./.

Đặng Và