Hội nông dân

Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì phát động xây dựng công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028

20/12/2022 09:01 36 lượt xem

Sáng 18/12, Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì tổ chức lễ phát động xây dựng công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tại xã Nàng Đôn. Dự buổi lễ có đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, hội đoàn thể huyện.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân, cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên nông dân hăng hái thi đua, thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, lập thành tích chào mừng Đại hội Hội nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu cùng đông đảo bà con nhân dân xã Nàng Đôn đã tiến hành đổ đường bê tông vào nhánh hộ tại thôn Hoàng Lao Chải, với tổng chiều dài là 25m; rộng 3,0m, Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời góp phần cải thiện đời sống, thay đổi diện mạo ở nông thôn và đạt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Đặng Và