Thường trực Huyện ủy

Hoàng Su Phì họp Ban chỉ đạo sưu tầm hiện vật

28/03/2024 09:53 25 lượt xem

Sáng 21/3, Ban Chỉ đạo sưu tầm hiện vật, tài liệu lịch sử, hình ảnh chân dung các thế hệ lãnh đạo của Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì theo Quyết định số 3528 đã họp bàn để thống nhất các danh mục sưu tầm các hiện vật, tài liệu lịch sử phục vụ trưng bày tại phòng truyền thống của Đảng bộ huyện. Đồng chí Hoàng Tiến Dũng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, chù trì cuộc họp.

Hoàng Su Phì họp Ban chỉ đạo sưu tầm hiện vật

Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo đã thông qua Quyết định thành lập tổ sưu tầm hiện vật, tài liệu lịch sử, hình ảnh chân dung các thế hệ lãnh đạo của Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì qua các thời kỳ lịch sử phục vụ trưng bày tại Phòng truyền thống của Đảng bộ huyện do đồng chí Hoàng Tiến Dũng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ làm Tổ trưởng; 2 đồng chí làm Tổ phó; 9 đồng chí là thành viên; các đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ các xã, thị trấn, khối cơ quan, BCHQS huyện, Công an huyện và Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện. Đồng thời phân công nhiệm vụ tổ sưu tầm, thống nhất các nội dung danh mục hiện vật cần sưu tầm qua các thời kỳ lịch sử…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hoàng Su Phì ghi nhận những ý kiến đóng góp của các thành viên. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các thành viên cần tiếp tục bám sát kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra; tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc sưu tầm các hiện vật, tài liệu lịch sử trưng bày tại phòng truyền thống của Đảng bộ huyện, từ đó tạo sự đồng tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là các xã, thị trấn và nhân dân trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì./.

Tin, ảnh: Đặng Và