Giáo dục - Đào tạo

Hoàng Su Phì giao lưu thể thao kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

13/11/2023 21:45 41 lượt xem

Sáng 11/11, Phòng GD&ĐT huyện Hoàng Su Phì tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Dự có đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Hoàng Su Phì giao lưu thể thao kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tham gia chương trình giao lưu thể thao có hơn 120 VĐV là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2 ngày (từ ngày11-12/11), các VĐV sẽ thi đấu ở 3 môn: Cầu lông Nam - Nữ, bóng chuyền hơi Nam – Nữ và bóng đá Nam. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội có kết quả cao nhất vào thi bán kết và chung kết để tranh giải.

Thông qua chương trình giao lưu thể thao nhằm nâng cao, duy trì sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục của huyện. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, nhà giáo có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, trường học, tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 -2024.

Đặng Và