Giáo dục - Đào tạo

Bế mạc giao lưu thể thao kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2023 21:20 39 lượt xem

Chiều 12/11, tại sân Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Du lịch huyện, Phòng GD&ĐT huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ bế mạc, trao giải giao lưu thể thao kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Bế mạc giao lưu thể thao kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, 6 đội bóng với hơn 120 vận động viên đến từ các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đã thi đấu ở 3 môn cầu lông Nam - Nữ, bóng đá Nam và bóng chuyền hơi Nam – Nữ, các vận động viên đã cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, giàu cảm xúc, thể hiện sự nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Đây là giải đấu thường niên diễn ra vào tháng 11 hàng năm, nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.

Kết thúc giải giao lưu thể thao kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 10 giải Ba cho các đội bóng có phần thi xuất sắc nhất./.

Đặng Và