Đồn biên phòng Thàng Tín

Đồn Biên phòng Thàng Tín tặng gạo cho hộ nghèo xã Thèn Chu Phìn

09/01/2023 07:49 53 lượt xem

Sáng 7/1, Đồn biên phòng Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức tặng 1,5 tấn gạo cho bà con nhân dân thuộc hộ nghèo tại xã Thèn Chu Phìn.

Đồn Biên phòng Thàng Tín tặng gạo cho hộ nghèo xã Thèn Chu Phìn

Theo đó, Đồn Biên phòng Thàng Tín đã phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã hỗ trợ 1,5 tấn gạo cho bà con nhân dân xã Thèn Chu Phìn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại đây, lãnh đạo Đồn Biên phòng Thàng Tín cùng lãnh đạo xã đã trao tặng 1,5 tấn gạo cho 150 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã, mỗi hộ được 10kg và một số phần quà khác. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo có một cái tết đầm ấm hơn. Việc làm này cũng thể hiện tình cảm và trách nhiệm sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thàng Tín và Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn với bà con nhân dân xã Thèn Chu Phìn nhân dịp tết đến, xuần về”./.

Đặng Và