Hội Cựu chiến binh

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Tụ Nhân lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027

24/03/2022 11:19 47 lượt xem

Sáng 24/3, Hội Cựu chiến binh xã Tụ Nhân, huyện Hoàng Su Phì long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự đại hội có đồng chí Trương Văn Dương, Chủ tịch Hội CCB huyện Hoàng Su Phì; đồng chí Bùi Thị Hiển, Phó Giám đốc TTVH TT&DL huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã Tụ Nhân và các đại biểu đại diện hội viên CCB trên địa bàn xã.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Tụ Nhân lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027

Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết, phấn đấu, Hội CCB xã Tụ Nhân đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ xã hội chủ nghĩa, tổ chức triển khai thực hiện toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ VI đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn. Công tác phát triển hội viên được chú trọng, trong nhiệm kỳ hội đã kết nạp được 17 hội viên mới, đạt xấp xỉ 10% kế hoạch, nâng tổng số hội viên lên gần 200 hội viên, tổ chức xây dựng quỹ hội viên, hiện có trên 20.000.000 đồng, bình quân mỗi hội viên là trên 100.000 đồng/hội viên, đạt 54% kế hoạch, hiện nay xã có 5 chi hội với hơn 96% hội viên hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh.

Tại đại hội, đồng chí Trương Văn Dương, Chủ tịch Hội CCB huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội CCB xã Tụ Nhân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, đồng chí đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB xã cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội và năng lực đội ngũ cán bộ Hội; Đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của hội viên, tích cực tham gia thực hiện chương trình xây dựng NTM và tuyên truyền tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội CCB xã Tụ Nhân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp, đại hội đã bầu ra BCH khoá mới gồm 9 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB huyện trong thời gian tới./.

Đặng Và