Xây dựng Đảng

Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc chuẩn y phó bí thư Huyện uỷ huyện Hoàng Su Phì.

13/09/2023 11:46 86 lượt xem

Chiều 12/9, huyện Hoàng Su Phì đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc chuẩn y phó bí thư Huyện uỷ huyện Hoàng Su Phì Giai đoạn 2020 – 2025. Dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Minh Tiến Uỷ viên BCH Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh uỷ. Về phía huyện Hoàng Su Phì dự lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, có các đồng chí: Vàng Đình Chiến –  Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; Lù Văn Chung – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí lãnh đạo Thường trực UBND – UBMT TQ Việt Nam huyện.

Tại buỗi lễ đại diện Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc chuẩn y Phó Bí thư huyện uỷ Hoàng Su phì đối với đồng chí Trần Quang Bằng - Uỷ viên BTV Huyện Uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì.

Trao quyết định chúc mừng đồng chí Trần Quang Bằng, đồng chí Nguyễn Minh Tiến Uỷ viên BCH Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh uỷ đánh giá cao những cố gắng nỗ lự của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì, cũng như của cá nhân đồng chí Trần Quang Bằng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tiến mong muốn đồng chí Trần Quang Bằng và Ban Chấp hành, Ban Thường vụ  huyện uỷ Hoàng Su Phì tiếp tục đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nghị quyết mà đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì cần tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện giúp đồng chí Trần Quang Bằng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện uỷ Hoàng Su phì - Trần Quang Bằng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu thực hiện tốt, đoàn kết nội bộ để cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Dung