Xã Nậm Khòa

Khánh thành cầu dân sinh Sơn Thành Thượng xã Nậm Khoà

26/06/2023 14:35 77 lượt xem

Ngày 25/6, huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Nhóm thiện nguyện Nhịp cầu hạnh phúc và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sài Gòn Đông Hải tổ chức cắt băng khánh thành cầu Thiện nguyện dân sinh Sơn Thành Thượng, xã Nậm Khoà. Dự lễ cắt băng khánh thành có đồng chí Trần Quang Bằng – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo xã Nậm Khoà và toàn thể bà con nhân dân thôn Sơn Thành Thượng.

Khánh thành cầu dân sinh Sơn Thành Thượng xã Nậm Khoà

Cầu dân sinh thôn Sơn Thành Thượng, xã Nậm Khoà, huyện Hoàng Su Phì được khởi công từ ngày 20/3/2023. Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu được thiết kế xây dựng một nhịp chính, vòm bê tông cốt thép, có tổng chiều dài là 14,8m; rộng 3,5m. Tổng kinh phí xây dựng là 978 triệu đồng, trong đó Công ty Giày Đông Hải tài trợ 635 triệu đồng, còn lại là nguồn hỗ trợ từ các nhà hảo tâm khác và sự đóng góp ngày công của nhân dân thôn Sơn Thành Thuợng. Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho bà con nhân dân các thôn Sơn Thành Thượng; Sơn Thành Hạ và Nùng Cũ trong việc đi lại, giao thương hàng hóa thuận lợi hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại lễ cắt băng khánh thành, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn Nhóm thiện nguyện Nhịp cầu hạnh phúc và Công ty Giày Đông Hải. Trong thời gian tới, mong muốn đoàn tiếp tục đồng hành cùng địa phương xây dựng thêm nhiều công trình thiết thực nhằm động viên bà con nhân dân khắc phục khó khăn, xóa đói giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc…

Dịp này, Nhóm thiện nguyện Nhịp cầu hạnh phúc và Công ty Giày Đông Hải đã tặng hơn 500 cuốn truyện tranh; 170 đôi dép; 10 bộ đồ chơi ngoài trời và đồ dùng học tập cho các em học sinh Mầm non và Tiểu học xã Nậm Khoà. Tổng trị giá các phần quà trên 46 triệu đồng./.

Đặng Và