Xây dựng Đảng

Kết luận của BTV Huyện ủy Hoàng Su Phì ngày 6 tháng 3 năm 2015 về công tác tổ chức cán bộ Đảng bộ xã và thị trấn

02/04/2015 00:00 289 lượt xem

Việc tăng cường công tác cán bộ ở cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, bố trí đúng người, đúng việc, phát huy được hiệu quả năng lực cán bộ, công chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy Đảng, chính quyền cấp cơ sở, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Theo đó, Biệt phái đối với đồng chí Trần Quốc Huy - Trưởng phòng Công thương huyện đến nhận công tác tại thị trấn Vinh Quang và chỉ định tham gia BCH, BTV, chúc vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Vinh Quang.

Điều động và phân công đồng chí Đinh Văn Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch xã Pố Lồ đến nhận công tác tại xã Nậm Dịch, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ Bí thư Đảng ủy xã Nậm Dịch.

Biệt phái đồng chí Lý Xuân Dỉ - Trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin huyện đến nhận công tác tại xã Tụ Nhân chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tụ Nhân. Điều động đồng chí Ly Đức Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Hồ Thầu đến nhận công tác tại xã Tụ Nhân, chỉ định tham gia BCH Đảng ủy xã để giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch xã Tụ Nhân.

Điều động đồng chí Sùng Văn Dìn - Phó Chủ tịch UBND xã Bản Péo đến nhận công tác tại xã Thèn Chu Phìn , chỉ định tham gia BCH Đảng ủy xã để giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Thèn Chu Phìn. Đối với đồng chí Triệu Chòi Phú Chủ tịch UBND xã Hồ Thầu thôi giữ chức chủ tịch UBND xã để giữ chức danh Phó Bí thư thường trường Đảng ủy xã Hồ Thầu. Bố trí đồng chí Triệu Sành Quấy Bí thư Đảng ủy xã Hồ Thầu kiêm Chủ tịch HĐND xã.

Điều động đồng chí Trương Công Định - Phó Chủ tịch UBND xã Sán Sả Hồ đến công tác tại xã Hồ Thầu, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã, giới thiệu HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Hồ Thầu. Điều động đồng chí Phượng Tà Líu - Chủ tịch Hội nông dân xã Hồ Thầu đến nhận công tác tại xã Nậm Khòa, chỉ định tham gia BCH Đảng ủy và giới thiệu để HĐND xã bầu chức Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Khòa.

Điều động và phân công đồng chí Lý Văn Thắng Bí thư Đảng ủy xã Nậm Dịch đến nhận công tác tại xã Bản Máy, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bản Máy. Đồng chí Sin Thị Nga - Ủy viên BTV Hội nông dân huyện giới thiệu để BCH hội nông dân huyện bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội nông dân. Điều động đồng chí Sin Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy xã Thàng Tín về công tác tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc.