Xây dựng Đảng

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Bản Péo khóa XX nhiệm kỳ 2015 - 2020 (mở rộng)

06/07/2015 00:00 267 lượt xem

Sáng ngày 5/7/2015, Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ xã Bản Péo đã tổ chức hội nghị lần thứ 4 (Mở rộng). Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí: Ma Mí Sình - Bí thư Đảng ủy; Giàng Văn Dũng - Phó bí thư Đảng ủy; Vương Văn Khoàng - Phó bí thư Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc và các trưởng ban ngành của xã.

Tại Hội nghị, BCH Đảng bộ xã đã thông qua dự thảo chế làm việc toàn khóa của BCH Đảng bộ xã, khóa XX nhệm kỳ 2015 - 2020 và Quyết định phân công các đồng chí UVBCH Đảng ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 phụ trách các lĩnh vực, các chi bộ và thôn bản. Các đồng chí dự hội nghị đã đóng góp, bổ sung các ý kiến vào dự thảo, biểu quyết thông qua Quy chế và Quyết định mà BCH Đảng bộ xã đã trình tại Hội nghị.

Hội nghị cũng kiểm điểm, đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã 6 tháng đầu năn, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Qua đó đánh giá kết quả, những thuận lợi, khó khăn, tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.