Xã Sán Xả Hồ

Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại xã Sán Sả Hồ

11/08/2022 09:32 41 lượt xem

Chiều 8/8, đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho ông Lù Tờ Quang, thôn Chà Thượng, xã Sán Sả Hồ là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, nhân kỷ niệm 61 năm Thảm hoạ da cam tại Việt Nam. Cùng đi có đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện.

Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại xã Sán Sả Hồ

Tại nơi đến thăm, đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh, công lao đóng góp của ông và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh chống Mỹ cứu Nước. Đồng thời động viên gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà đã thể hiện lòng nhân ái, tri ân, đồng cảm của Đảng và Nhà nước đối với các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam trên địa bàn huyện, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

Đặng Và