Thị trấn Vinh Quang tổ chức Văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

20/03/2023 08:34 98 lượt xem

Tối 18/3, Đoàn thị trấn Vinh Quang đã tổ chức đêm diễn văn nghệ, nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Đến dự và cổ vũ có đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Thị trấn Vinh Quang tổ chức Văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Tại đêm diễn với trên 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa và nhảy các vũ điệu hiện đại… xoay quanh các nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... được các đội đầu tư, dàn dựng công phu, bảo đảm về nội dung, nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. Đêm diễn đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động tạo sân chơi bổ ích, giúp mỗi đoàn viên, thanh niên ở các đơn vị tổ dân phố, thôn bản các trường học trên địa bàn có cơ hội, giao lưu, gặp gỡ, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm qua, đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong thanh thiếu niên góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần hăng hái thi đua lao động, học tập tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ. Dịp này, Đoàn thị trấn Vinh Quang đã tổ chức phát động Cuộc thi Online tìm hiểu về chuyển đổi số cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn năm 2023.

Bình Tài