Ra quân ngày chủ nhật xanh.

20/03/2023 08:42 37 lượt xem

Ngày 19/3, Đoàn thanh niên xã Bản Nhùng đã tổ chức Ra quân đồng loạt ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần I “cùng phân loại rác tại nguồn cho môi trường xanh, sạch”. Tham gia có Thường trực Huyện đoàn và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Ra quân ngày chủ nhật xanh.

Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ I năm 2023 có chủ đề “Cùng phân loại rác tại nguồn cho môi trường xanh, sạch” được Đoàn xã Bản Nhùng hưởng ứng với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang tuyến đường thanh niên tự quản; đổ bê tông đường giao thông nông thôn. Cũng trong dịp này, Cơ sở đoàn 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh bằng việc tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang cỏ khu trung tâm xã, trường học....

Thông qua Ngày Chủ nhật xanh nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ huyện nhà trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; phát huy vai trò, trách nhiệm, xung kích, tình nguyện, của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, đặc biệt là lan tỏa màu áo xanh của tuổi trẻ, của thanh niên đến với mọi người, tô điểm các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2023 thêm đa dạng, phong phú và mang lại nhiều kết quả tích cực.

Bình Tài