Khai mạc Giải bóng chuyền chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động 1/5

22/04/2024 10:25 98 lượt xem

Ngày 19/4, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (40/4/1975-30/4/2024), ngày Quốc tế Lao động 01/5 và chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Hoàng Su Phì giai đoạn 2024-2029. Đến dự khai mạc và cổ vũ có đồng chí Hoàng Đức Tân – PCT UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, LLVT huyện, UBND các xã, thị trấn.

Giải đấu có sự tham gia tranh tài của 12 đội với hơn 140 vận động viên, gồm 5 đội nữ và 7 đội nam đến từ các đơn vị trường học, xã, thị trấn, LLVT huyện. Trong  02 ngày (ngày 19-4 đến 20-4), 12 đội bóng sẽ chia làm 2 nội dung nam, nữ,  thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Thông qua giải đấu, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường tinh thần, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện với phương châm “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguyễn Quỳnh