Xã Hồ thầu tổ chức Lễ công bố luân chuyển, điều động cán bộ

22/10/2018 00:00 172 lượt xem

Ngày 20/10, xã Hồ Thầu đã tổ chức Lễ công bố Luân chuyển, điều động cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Đảng ủy xã Hồ Thầu đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động ông Trịnh Thế Anh - Công chức văn phòng, Thống kê (Phụ trách Văn phòng HĐND, UBND, Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ) xã Hồ Thầu, bố chí sang chức danh Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Hồ Thầu kể từ ngày 05/10/2018. Tiếp nhận công chức cấp xã không qua thi tuyển đối với ông Triệu Phụ Chiêm - Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồ Thầu, phân công phụ trách chức danh Công chức Văn phòng - Thống kê (Phụ trách Văn phòng HĐND, UBND, Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ) xã Hồ Thầu kể từ ngày 05/10/2018.

Cùng ngày, đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồ Thầu đã tổ chức hội nghị BCH để bầu chức danh Bí thư đoàn. Kết quả, đồng chí Triệu Tà Pú - cán bộ hợp đồng tri thức đề án 07 đã được bầu giữ chức danh Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồ Thầu khóa 19 nhiệm kỳ 2017 - 2022.